Nguyên tắc mua mỹ phẩm chăm sóc da

Một nguyên tắc cốt lõi của phương pháp Saeki là hiểu rõ về da mình và chăm sóc dựa theo tình trạng da.

Để làm được điều này, bạn cần tận dụng tối đa đôi tay mình. Đôi tay là dụng cụ tốt nhất – giúp chúng ta có thể “kiểm tra” tình trạng của da giống như một chiếc máy soi da hay giúp ta làm phẳng các vết nhăn như một cái bàn là. Đôi tay cũng có thể làm ấm và làm dịu làn da, giúp da có thể dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn.

Mỹ phẩm dưỡng da
Mỹ phẩm dưỡng da

Mỹ phẩm dưỡng da

Hiệu quả của bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào đều phụ thuộc rất lớn vào cách sử dụng nó. Quan trọng là bạn biết cách sử dụng mỹ phẩm như thế nào cho đúng, chứ không hẳn là cái bạn dùng. Bạn có dùng mỹ phẩm từ 200k hoặc có thể hơn, tất cả đều phụ thuộc ở bạn.

Hãy tiếp cận dưỡng da bằng con đường phân tích, tập trung vào sinh lý học của da. Hãng cung cấp tám sản phẩm mỹ phẩm khác nhau chỉ riêng để làm sạch, và cung cấp dịch vụ tư vấn để xác định loại nào là phù hợp nhất với tình trạng da hay mục đích của khách hàng.

Các quốc gia khác nhau thì có quan niệm dưỡng da khác nhau

Dưỡng da

Dưỡng da kiểu Mỹ chủ yếu bao gồm “đánh thức” làn da, như vỗ nhẹ hoặc mát xa mặt với chuyển động đi lên. Ngược lại, người Pháp thích làm dịu da, loại bỏ make up và bụi bẩn và chăm sóc da – từ góc nhìn y tế.

Xem thêm:  Mẹo làm đẹp, chăm sóc da cực hay bằng cacao có thể bạn chưa biết

Như đã nói, phương pháp chăm sóc da mặt tại nhà dưỡng da của tôi được dựa trên kiến thức về các sản phẩm làm đẹp trên thế giới và kinh nghiệm trực tiếp chăm sóc da cho khách hàng của tôi.

Việc được nhìn ngắm làn da của rất nhiều phụ nữ trong bao nhiêu năm qua đã giúp tôi phát hiện rất nhiều điều về làn da của bất kì ai chỉ qua một cái nhìn. Có đôi lúc tôi còn khiến người ta bất ngờ vì nói được chính xác sản phẩm và hãng mà họ sử dụng. Có thể nghe giống một bà thầy bói, nhưng mỗi sản phẩm thực sự có một đặc điểm gì đó nổi bật trên da người dùng. Ví dụ, ở Nhật, đất nước có rất nhiều nước sạch, người Nhật thích rửa mặt. Việc phụ nữ Nhật thích dùng dầu tẩy trang có chất tẩy rửa mạnh không có gì là lạ, và cô ấy sẽ tiếp tục rửa mặt với xà phòng để loại bỏ dầu thừa còn trên da. Cô ấy sẽ tiếp tục làm hại làn da vốn đã yếu đi vì bị làm sạch quá kĩ, bằng cách bôi lên một lớp kem đắt tiền để làm giảm sự khô da.

  • Seun Skincare
  • Website: https://seun.vn/
  • Đường Bà Triệu, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk